Tưởng Giới Thạch bạn và thù Trọn bộ 3 tập - Vương Triều Trụ (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Viết về cuộc hôn nhân sự nghiệp chính trị của Tống Mỹ Linh và Tưởng Giới Thạch. Mối quan hệ giữa Trương Ngọc Lương và Tưởng Giới Thạch. Phần cuối ghi chép tản mạn về những năm tháng tướng quân Trương Ngọc bị đầy