Tưởng Giới Thạch bạn và thù Trọn bộ 3 tập T.1, Ph1-2 - Vương Triều Trụ; Ông Văn Tùng; Lan Hương; Hoàng Mai; Hoàng Nghĩa Quán (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Viết về cuộc hôn nhân sự nghiệp chính trị của Tống Mỹ Linh và Tưởng Giới Thạch. Mối quan hệ giữa Trương Ngọc Lương và Tưởng Giới Thạch. Phần cuối ghi chép tản mạn về những năm tháng tướng quân Trương Ngọc bị đầy
T.1, Ph1-2
Dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc: "Tưởng Giới Thạch hoà tha đích mật hữu dữ chính địch". -
Keywords: Tiểu thuyết lịch sử; Trương Ngọc Lương; Tống Mỹ Linh; Tưởng Giới Thạch; Nhân vật lịch sử; Lịch sử hiện đại; Trung Quốc