Các phương tiện trực quan trong giảng dạy triết học Tài liệu tham khảo - Stơrai, G.M. (Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1983)
Hệ thống hoá kiến thức triết học Mác - Lênin thành các bảng, biểu, sơ đồ về đối tượng và vai trò của triết học, chủ nghĩa duy vật biện chứng, chủ nghĩa duy vật lịch sử, phương pháp luận của các nhà khoa học tự nhiên và xã hội