Tưởng Giới Thạch bạn và thù - Vương Triều Trụ (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Viết về những nhân vật có những mối quan hệ, ảnh hưởng chính trị đối với Tưởng Giới Thạch trong những biến động lịch sử Trung Quốc như Uông Tinh Vệ, Long Vân, Lư Hán