Tưởng Giới Thạch bạn và thù - Vương Triều Trụ (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Quá trình hợp tác và chống đối lại nhau trong mối quan hệ giữa Tưởng Giới Thạch với Lý Tông Nhân và Tưởng Giới Thạch với Phùng Ngọc Tường trong hoạt động thời kỳ quốc dân đảng cầm quyền tại Trung Quốc