Đại việt sử ký toàn thư T.3 - Lê Văn Hưu; Vũ Quỳnh; Ngô Sĩ Liên; Lê Tung; Ngô Đức Thọ; Lê Hy; Phạm Công Trứ; Phan Phu Tiên (H. Khoa học xã hội, 1993)
Lịch sử Việt Nam từ triều đại Hiến Tông Duệ Hoàng Đế (1498-1504) đến triều Thần Tông Uyên Hoàng đế (1620-1643) của nhà Lê. Tiểu sử của từng vị Hoàng đế của thời kỳ này. Các chính sách, công lao và hạn chế của họ
T.3
Keywords: Lịch sử trung đại; Việt Nam