Đại Việt sử ký toàn thư - Lê Văn Hưu (Khoa học xã hội, 1993)
Lịch sử Việt Nam từ thời dựng nước và giữ nước. Thời xây dựng quốc gia phong kiến dân tộc độc lập. Các triều vua từ thời Hồng Bàng đến hết triều thần Tông Hoàng đế nhà Lê (1620-1643). Nguyên văn tiếng Hán