Đại Việt sử ký toàn thư T.4 Nguyên văn tiếng Hán - Lê Văn Hưu; Phan Phu Tiên; Vũ Quỳnh; Lê Tùng; Ngô Đức Thọ; Lê Hy; Phạm Công Trứ; Ngô Sĩ Liên (H. Khoa học xã hội, 1993)
Lịch sử Việt Nam từ thời dựng nước và giữ nước. Thời xây dựng quốc gia phong kiến dân tộc độc lập. Các triều vua từ thời Hồng Bàng đến hết triều thần Tông Hoàng đế nhà Lê (1620-1643). Nguyên văn tiếng Hán
T.4: Nguyên văn tiếng Hán
Keywords: Lịch sử cổ đại; Lịch sử trung đại; Việt Nam