Giáo trình cơ sinh học thể thao - Nguyễn, Thanh Mai; Nguyễn Danh Thái; Huỳnh Ngọc Khải (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Cung cấp những kiến thức nền tảng về cơ sinh học thể thao; Các nền tảng cơ học; đặc tính cơ sinh của bộ máy vận động; ngoại lực trong các chuyển động thể thao; tương tác giữa nội lực và ngoại lực; phân tích động tác, kỹ thuật thể thao và cấu trúc động tác; các nguyên lí cơ sinh
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 179-180
Keywords: Cơ học; Sinh học; Vận động; Thể thao; Giáo trình