Luật Điền kinh - uỷ ban Thể dục Thể thao (Thể dục Thể thao, 2000)
Luật gồm 4 chương, 118 điều được áp dụng thống nhất trong các cuộc thi đấu từ cơ sở đến toàn quốc và thi đấu quốc tế ở Việt Nam kể từ 1-3-2000