Nếu em muốn đá bóng giỏi - Rôganxki, N. (Thể dục thể thao, 1986)
Vai trò và lợi ích của môn đá bóng đối với các học sinh. Nghệ thuật và kỹ thuật đá bóng. Yêu cầu về thể lực, nghị lực và lòng kiên trì trong đá bóng