Việt Nam trong quá khứ qua 700 hình ảnh (H. Lao động, 1997)
Tập hợp 700 bức ảnh về nghệ thuật Việt Nam trước đây trên mọi mặt cuộc sống xã hội, văn hoá, âm nhạc, hội hè, phong cảnh
Chính văn bằng ba thứ tiếng: Việt - Anh - Pháp
Keywords: nghệ thuật tạo hình; hội họa; nghệ thuật tạo hình; lịch sử văn hóa