Việt Nam 15 năm đổi mới và định hướng phát triển đến năm 2010 (H. Chính trị Quốc gia, 2002)
Đất nước, con người Việt Nam, Những thành tựu chủ yếu của 15 năm đổi mới, ...
Keywords: Việt Nam; Đổi mới; Định hướng; Phát triển