Hạt cơ bản và vũ trụ Siêu thế giới đầy bí ẩn - Vũ, Thanh Khiết (Giáo dục, 2000)
Vật chất cấu tạo từ cái gì?; bốn lọai tương tác; không gian, vật chất, vận động; bản giao hưởng vũ trụ; các hố đen; hình học lượng tử; các chiều không gian ẩn; đi tìm lý thuyết M; siêu đối xứng, siêu dây; vũ trụ, "vụ nổ lớn",...