Lê Quý Đôn toàn tập - Lê Quý Đôn (Khoa học xã hội, 1978)
Lịch sử khá đầy đủ 10 đời vua thời Lê từ Lê Thái Tổ, Lê Thái Tôn, Lê Thánh Tôn đến Lê Chiêu Tôn và các truyện về hậu phi, đế hệ, công thần, nghịch thần... thế kỷ 16-17