Giáo trình đánh giá kết quả học tập vật lí của học sinh THCS Sách dành cho Cao đẳng Sư Phạm - Bùi, Gia Thịnh (Đại học sư phạm, 2007)
hình thức, nội dung, phương pháp đánh giá kết quả học tập môn vật lí của học sinh THCS. Đánh giá kết quả học tập vật lí của học sinh THCS bằng trác nghiệm. Một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập vật lí của học sinh THCS