Các hình thức tôn giáo sơ khai và sự phát triển của chúng Sách tham khảo - Tôcarev, X.A. (Chính trị quốc gia, 1994)
Công trình tổng kết những kết quả nghiên cứu của nhiều nhà khoa học xã hội, nhà tôn giáo đương thời về các hình thức tôn giáo sơ khai