Địa chất đại cương và địa chất lịch sử Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ cao đẳng sư phạm - Phùng Ngọc Đĩnh (H. Đại học Sư phạm, 1998)
Những kiến thức cơ bản về cấu tạo trái đất, khoáng vật và đá, cấu trúc địa chất, các quá trình địa chất, thuyết địa kiến tạo, cơ sở cổ sinh vật, các mốc chính trong lịch sử phát triển vỏ trái đất
Keywords: Địa chất học; Giáo trình