Giáo trình mĩ thuật học Sách dành cho Cao đẳng sư phạm - Trần, Tiểu Lâm (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Ngôn ngữ mĩ thuật. Thể loại và chất liệu hội họa. Thể loại và chất liệu điêu khác. Thể loại đồ họa. Phân tích tác phẩm
Keywords: mĩ thuật -- Giáo trình