Địa vật lý thăm dò - Phạm Năng Vũ (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1980)
Khái niệm cơ sở lý thuyết, nguyên lý máy móc, các phương pháp đo, phân tích, các ứng dụng của thăm dò từ và thăm dò trọng lực của quả đất