Một số vấn đề khoa học xã hội về đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Khánh Toàn; Trần Văn Giầu; Đào Văn Tập; Nông Quốc Chấn; Dương Hồng Hiên; Nguyễn Công Bình (H. Khoa học xã hội, 1982)
Một số báo cáo chính trị tại Hội nghị khao học xã hội về đồng bằng sông Cửu Long: môi trường và thiên nhiên, lịch sử xã hội, kinh tế xã hội, tiềm năng nông nghiệp, văn hoá, dân tộc Khơme, dân số và phân bố lại lao động... (Tp Hồ chí Minh - 10/1981)
Keywords: Nông nghiệp; đồng bằng sông Cửu Long; hội nghị khoa học; xã hội