Cây cỏ có ích ở Việt Nam - Võ Văn Chi (Giáo dục, 1999)
Tổng quan về cây có ích: khái niệm, sự phân chia và tác dụng đối với đời sống con người. Giới thiệu và minh hoạ 1080 loài cây có ích ở Việt Nam, giải thích một số thuật ngữ khoa học và bảng tra cứu tên cây theo vần tiếng Việt