Địa vật lý thăm dò Thăm dò địa chấn T.3 - Phạm Năng Vũ; Lâm Quang Thiệp; Trần Nho Lâm; Tôn Tích Ai; Nguyễn San (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1980)
Khái niệm cơ sở lý thuyết, nguyên lý máy móc, các phương pháp đo, phân tích, các ứng dụng của thăm dò từ và thăm dò trọng lực của quả đất
T.2
Keywords: thăm dò từ; địa vật lý; thăm dò trọng lực; Thăm dò địa chất