Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học (trình độ cao đẳng và đại học sư phạm) - Nguyễn Việt Bắc; Nguyễn Việt Bắc; Đinh Xuân Hảo; Phan Hồng Liên (H. Giáo dục, 2004)
Vị trí, vai trò, ý nghĩa rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên trong quá trình đào tạo giáo viên. Nội dung rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên của năm thứ nhất đến năm thứ 3 và các phương pháp đánh giá kết quả rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên