Lưu Quang Vũ thơ và đời - Lưu Khánh Thơ (Văn hóa - Thông tin, 1999)
Tập hợp những bài viết, bài nghiên cứu, đánh giá, phân tích... về sự nghiệp văn chương và cuộc đời của nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ