Cảm nhận thi ca Tiểu luận - phê bình - Trần Văn Lý (H. Văn học, 1999)
Đọc và cảm nhận về thơ ca Việt Nam qua một số bài thơ hay, bàn về thơ ca qua văn chương, những nhà thơ mà tác giả yêu thích
Keywords: Nghiên cứu văn học; Phê bình văn học; Thơ; Tiểu luận; Việt Nam