Văn học trào phúng Nga T.1 Đầu thế kỷ 20 - Bùi Thúc Tam (H. Văn học, 2001)
Giới thiệu một cách khái quát các giai đoạn phát triển ở một số thể loại chính của văn học trào phúng Nga gần một thế kỷ qua: Thơ trào phúng, truyện ngắn trào phúng, tiểu thuyết trào phúng, kịch trào phúng
T.1: Đầu thế kỷ 20
Keywords: Nghiên cứu văn học; Nga; Kịch; Thơ; Tiểu thuyết; Truyện ngắn; Văn học trào phúng