Lí luận văn học - Đỗ Văn Khang; Phạm Thành Hưng; Phạm Quang Long; Nguyễn Văn Nam; Đoàn Đức Phương (H. Giáo dục, 1999)
Giáo trình cung cấp những vấn đề cơ sở lí luận chung, tác phẩm, thể loại văn học, phương pháp sáng tác, trào lưu và trường phái văn học, thi pháp học văn học
Keywords: Thi pháp; thể loại văn học; trường phái; tác phẩm văn học; lí luận văn học; sáng tác; giáo trình