Đồng dao Việt Nam Dành cho học sinh tiểu học - Trần Gia Linh (Giáo dục, 1997)
Gồm 176 bài đồng dao về thiên nhiên, đất nước, những trò chơi thủa nhỏ, những lao động sản xuất tập cho trẻ thành người lao động, những tư duy ngộ nghĩnh trẻ thơ