Dẫn nhập phân tích diễn ngôn - Nunan, David; Hồ Mỹ Huyền; Trúc Thanh (H. Giáo dục, 1998)
Phân tích diễn ngôn là gì ? yếu tố ngôn ngữ trong diễn ngôn. Tìm hiểu diễn ngôn về mặt nghĩa. Phát triển năng lực diễn ngôn
Keywords: Ngôn ngữ học; văn bản; ứng dụng; ngữ pháp