Nguyá»…n CÃ´ng Hoan. Nguyá»…n TuÃ¢n SÃ¡ch tham kháº£o cho giÃ¡o viÃªn, há»c sinh vÃ sinh viÃªn Ä‘á»ƒ hiá»ƒu thÃªm cÃ¡c tÃ¡c giáº£ vÃ tÃ¡c pháº©m trong nhÃ trÆ°á»ng - NhÆ° Phong; Phong LÃª; Nguyá»…n CÃ´ng Hoan; Nguyá»…n ÄÄƒng Máº¡nh; HoÃ i Anh; Nguyá»…n Thanh TÃº (Tp. Há»“ ChÃ Minh VÄƒn nghá»‡ Tp. Há»“ ChÃ Minh, 1998)
Cuá»™c Ä‘á»i vÃ  tÃ¡c pháº©m cá»§a nhÃ  vÄƒn Nguyá»…n CÃ´ng Hoan vÃ  Nguyá»…n TuÃ¢n. Má»™t sá»‘ bÃ i nghiÃªn cá»©u vÃ  bÃ¬nh luáºn vá» tÃ¡c giáº£, cÃ¡c tÃ¡c pháº©m Ä‘Æ°á»£c dÃ¹ng dáº¡y trong nhÃ  trÆ°á»ng phá»• thÃ´ng
Keywords: NghiÃªn cá»©u vÄƒn há»c; Nguyá»…n TuÃ¢n; sÃ¡ch Ä‘á»c thÃªm; nhÃ vÄƒn; Nguyá»…n CÃ´ng Hoan