Nguyễn Công Hoan. Nguyễn Tuân Sách tham khảo cho giáo viên, học sinh và sinh viên để hiểu thêm các tác giả và tác phẩm trong nhà trường - Vũ Tiến Quỳnh; Phong Lê; Nguyễn Công Hoan (Tp. Hồ Chí Minh Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1994)
Cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Nguyễn Công Hoan và Nguyễn Tuân. Một số bài nghiên cứu và bình luận về tác giả, các tác phẩm được dùng dạy trong nhà trường phổ thông
Keywords: Nghiên cứu văn học; Nguyễn Tuân; sách đọc thêm; nhà văn; Nguyễn Công Hoan