Khái Hưng, Thạch Lam, Hồ Biểu Chánh Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình, bình luận văn học của các nhà văn, nghiên cứu Việt Nam và thế giới - Vũ Tiến Quỳnh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Một số bài bình luận, giới thiệu các nhà văn Khái Hưng, Thạch Lam, Hồ Biểu Chánh và các tác phẩm tiêu biểu của họ: Khái Hưng với Nửa chừng xuân, Gia đình...; Thạch Lam với Gió lạnh đầu mùa, Truyện hai đức trẻ...; Hồ Biểu Chánh với Con nhà nghèo...
Keywords: Nghiên cứu văn học; Thạch Lam; Hồ Biểu Chánh; nhà văn; văn học hiện đại; Việt Nam; Khái Hưng