Giáo trình văn học thế giới Sách dành cho cao đẳng Sư phạm T.1 - Lưu Đức Trung; Lưu Đức Trung; Lê Huy Bắc; Lê Nguyên Cẩn; Hà Thị Hoà; Trần Lê Bảo (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu khái quát về các thể loại văn học từ thời cổ đại đến trung đại bao gồm: thần thoại, sử thi, truyện cổ - ngụ ngôn, các tác phẩm trữ tình cổ trung đại, văn xuôi, kịch trung đại, phục hưng và cổ điển
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học cổ đại; Văn học dân gian; Văn học trung đại; Thế giới; Giáo trình