Giáo trình văn học thế giới Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Lưu Đức Trung (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về một số tác giả, tác phẩm văn xuôi thế giới thế kỉ 18-19, thơ, kịch và văn xuôi thế kỉ 19-20