Khảo và luận một số tác gia - tác phẩm văn học trung đại Việt Nam T.1 - Bùi Duy Tân (H. Giáo dục, 1999)
Nghiên cứu, khảo luận những tác giả, tác phẩm tiêu biểu của văn học trung đại Việt Nam như: Hồ Quý Ly, Nguyễn Húc, Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tông, Thái Thuận, Nguyễn Bảo, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phùng Khắc Hoan, Đào Duy Từ, Nguyễn Tông Quai, Mạc Thiên Tích. Các vấn đề về văn bản học và nghiên cứu về văn học trung đại
T.1
Keywords: Văn học trung đại; Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Tác giả; Tác phẩm