Phan Bội Châu Toàn tập: 10 tập Tập 9 Khổng học đăng - Chương Thâu (H. Nxb. Thuận Hoá Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 1990)
Chu dịch thượng kinh. Chu dịch hạ kinh. Hệ từ thượng truyện. Hệ từ hạ truyện. Thuyết quái truyện
T.9=09: Chu dịch
Keywords: Triết học phương Đông; Kinh dịch; Toàn tập; Trung Quốc