Câu chuyện văn chương phương Đông - Nhật Chiêu (H. Giáo dục, 1997)
Giới thiệu những áng văn chương tuyệt tác của các dân tộc phương Đông. Những tác phẩm văn học cổ Ai Cập, ả Rập, Ba Tư, Lưỡng Hà, ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản
Keywords: Văn học; phương Đông