Văn học lãng mạn Việt Nam(1930-1945) Sách mở rộng và nâng cao kiến thức cho học sinh - Phan Cự Đệ (H. Giáo dục, 1997)
Lịch sử phong trào thơ mới lãng mạn 1932-1945. Quan điểm mỹ học, mặt tích cực và tiến bộ của phong trào thơ mới. Nghệ thuật của phong trào thơ mới lãng mạn. Văn xuôi lãng mạn Việt Nam. Tự lực văn đoàn - con người và văn chương
Keywords: văn học lãng mạn; Nghiên cứu văn học; Tự lực văn đoàn; Việt Nam; sách đọc thêm