Tổng tập văn học Việt Nam Hội đồng biên tập, tổn tập văn học Việt Nam T.29A / Phan Cự Đệ chủ biên; Nguyễn Hoàng Trung; Trần Hữu Tá sưu tầm, biên soạn Tổng tập văn học Việt Nam - Phan Cự Đệ; Phan Cự Đệ; Nguyễn Hoàng Khung; Trần Hữu Tá (H. Khoa học xã hội, 1989)
Nghiên cứu giới thiệu một số tác giả, tác phẩm văn, thơ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945; Như các tác giả: Nguyễn Đức Cảnh, Trần Lung, Hồ Tùng Mậu...
Keywords: nghiên cứu văn học; Thơ; Nhà văn; Việt Nam; Văn xuôi; Văn học cách mạng