Việt Nam thi văn hợp tuyển Sách tham khảo - Dương Quảng Hàm (Đồng Tháp Nxb. Đồng Tháp, 1993)
Tuyển tập các đoạn trích, các tác phẩm thuộc văn học dân gian, văn học khuyết danh, văn học đời Trần văn học trung đại, cận đại của Việt Nam và các phần chú thích giảng giải cho học sinh trung học thời xưa
Keywords: Văn học; Việt Nam; giáo trình