Tổng tập văn học Việt Nam Hội đồng biên tập, tổng tập văn học Việt Nam - Nguyễn Khánh Toàn (Khoa học xã hội, 1980)
Nghiên cứu giới thiệu một số tác giả, tác phẩm văn, thơ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945; Như các tác giả: Nguyễn Đức Cảnh, Trần Lung, Hồ Tùng Mậu...