Giảng văn văn học Việt Nam - Lê Bảo; Hà Minh Đức; Nguyễn Hoành Khung; Đỗ Kim Hồi; Nguyễn Xuân Lạc (H. Giáo dục, 2001)
Gồm các bài giảng về văn học Việt Nam qua các vấn đề: văn học dân gian, văn học trung đại và văn học hiện đại
Keywords: Văn học dân gian; Việt Nam; Bài giảng; Văn học hiện đại; Nghiên cứu văn học; Văn học trung đại