Văn tuyển văn học Việt Nam 1930-1945 Sách dùng cho học sinh các trường cao đẳng sư phạm - Nguyễn Trác (Giáo dục, 1981)
Các bài giảng văn và các bài trích chọn một số tác phẩm tiêu biểu cho các nhà văn yêu nước VN giai đoạn 1930-1945