Văn tuyển văn học Việt Nam 1930-1945 Sách dùng cho học sinh các trường cao đẳng sư phạm - Nguyễn Trác; Nguyễn Sơn (H. Giáo dục, 1981)
Các bài giảng văn và các bài trích chọn một số tác phẩm tiêu biểu cho các nhà văn yêu nước VN giai đoạn 1930-1945
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; giáo trình; nghiên cứu văn học