Văn tuyển văn học Việt Nam 1858-1930 Sách dùng cho học sinh các trường cao đẳng sư phạm - Nguyễn Đình Chú (Giáo dục, 1981)
Các bài giảng văn và các bài trích một số tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn yêu nước Việt nam giai đoạn 1858-1930