Bình giảng ngụ ngôn Việt Nam - Trương Chính (Giáo dục, 1997)
Trình bày đặc trưng cơ bản và ý nghĩa dân gian của truyện ngụ ngôn Việt Nam. Bình giảng ngụ ngôn dân gian Việt Nam như ca dao, vè, thơ, truyện ngắn..