Nhà văn và tác phẩm trong trường phổ thông Chế Lan Viên - Huy Cận (H. Giáo dục, 1998)
Tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp văn chương, phong cách nghệ thuật của Chế Lan Viên, Huy Cận. Phân tích một số bài thơ tuyển chọn phù hợp với chương trình dạy trong trường phổ thông của 2 nhà thơ này
Keywords: Nghiên cứu văn học; Huy Cận; Trường phổ thông; Tài liệu tham khảo; Chế Lan Viên; Nhà thơ