Giảng văn chọn lọc: Văn học Việt Nam Dùng để ôn thi PTTH và thi đại học, cao đẳng - Hoàng Dung; Đặng Anh Đào; Nguyễn Văn Hạnh; Phan Cự Đệ; Phan Huy Dũng (H. Nxb. Hà Nội, 1998)
.
Keywords: sách đọc thêm; Văn học; lớp 12