Người đẹp Nghi Tàm Cuộc đời và thơ bà Huyện Thanh Quan - Bội Tỉnh (H. Giáo dục, 1995)
Nghiên cứu cuộc đời và thơ văn bà Huyện Thanh Quan (tên thật là Nguyễn Thị Hinh) người làng Nghi Tàm, Vĩnh Thuận (gần Hồ Tây) hà Nội ngày nay
Keywords: văn học cận đại; nhà thơ; nghiên cứu văn học; Nguyễn Thị Hinh; Bà Huyện Thanh Quan